Các phương pháp tốt nhất cho việc kiểm tra lý lịch nhân viên tại Việt Nam.

Các dịch vụ kiểm tra lý lịch phổ biến nhất tại Việt Nam bao gồm

eeCheck có kinh nghiệm trong việc triển khai chương trình kiểm tra lý lịch tập trung vào khu vực Châu Á, bao gồm các kiểm tra cụ thể theo từng quốc gia. Dịch vụ kiểm tra lý lịch tại Việt Nam thường được bao gồm trong các giải pháp kiểm tra lý lịch tuyển dụng khu vực Đông Nam Á. Dưới đây là danh sách các dịch vụ phổ biến thường được bao gồm trong chương trình kiểm tra lý lịch tại Việt Nam:
Ho-Chi-Minh-City

Dưới đây là một số lý do để chọn giải pháp kiểm tra lý lịch của eeCheck tại Việt Nam:

Dịch vụ kiểm tra lý lịch tại Việt Nam được các công ty hàng đầu sử dụng.

eeCheck cung cấp các giải pháp kiểm tra lý lịch hàng đầu tại Việt Nam kết hợp tính đúng quy định, kinh nghiệm trong quá trình sàng lọc và chuyên môn về nhân sự để hỗ trợ các nhà tuyển dụng trên toàn châu Á đáp ứng nhu cầu kiểm tra lý lịch toàn cầu. Các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn và quản lý toàn bộ quá trình kiểm tra lý lịch tại Việt Nam với thời gian phản hồi dịch vụ hàng đầu trong ngành.

secure1
leading4.1

Đây là những câu hỏi và thông tin quan trọng nhất về Kiểm tra Antecedent tại Việt Nam:

Các câu hỏi thường gặp về Kiểm tra Antecedent.

Bạn đã sẵn sàng để thực hiện Kiểm tra Antecedent tại Việt Nam cho việc tuyển dụng tiếp theo của bạn chưa? Đọc bên dưới để biết một số câu hỏi thường được nhà tuyển dụng quan tâm trước khi thuê một công ty mà họ tin cậy để thực hiện chương trình Kiểm tra Antecedent tại Việt Nam.

Kiểm tra Antecedent liên quan đến việc thu thập các thông tin nhạy cảm. Theo thực tiễn của chúng tôi, mẫu biểu đồng ý bằng văn bản luôn cần thiết để thực hiện bất kỳ Kiểm tra Antecedent nào tại Việt Nam.

Thời gian trung bình để hoàn tất một kiểm tra Antecedent tại Việt Nam của chúng tôi là từ 3 đến 10 ngày làm việc tùy thuộc vào các dịch vụ mà bạn chọn.

Thông thường, kiểm tra tham chiếu tại Việt Nam thường bao gồm việc liên hệ trực tiếp với cấp trên trực tiếp hoặc cấp trên trước đó của ứng viên. Trong quá trình này, tập trung chủ yếu vào các thông tin liên quan đến hiệu suất công việc, thành tích và các năng lực liên quan đến công việc khác nhau của ứng viên.

Đối với các giải pháp Kiểm tra Antecedent tại Việt Nam, dịch vụ xác minh nhân viên tương tự như các thực hành ở các quốc gia khác của Châu Á. Việc xác minh việc làm của nhân viên tại Việt Nam thường bao gồm thu thập dữ liệu liên quan đến việc làm trực tiếp từ bộ phận nhân sự hoặc người chịu trách nhiệm. Các dữ liệu cần được thu thập có thể bao gồm các chi tiết cơ bản về lịch sử làm việc như thời gian làm việc, chức danh vị trí, lý do nghỉ việc đến các dữ liệu tiêu cực có thể xảy ra hoặc các dữ liệu liên quan đến nhu cầu về vai trò hoặc ngành công nghiệp của vị trí.

Cam kết dịch vụ.

Liên hệ với các cố vấn của chúng tôi ngay.

Yêu cầu thông tin.

  Về chúng tôi

  Chúng tôi là công ty hàng đầu về kiểm tra lý lịch nhân viên tại châu Á. Chúng tôi cung cấp các giải pháp kiểm tra tuyển dụng tập trung vào nhân sự với khả năng toàn cầu và hỗ trợ địa phương.

  Thông tin liên hệ

  Trụ sở chính châu Á
  Singapore Land Tower 37th Floor,
  50 Raffles Place, Singapore 048623
  (65) 3138 8940
  inquiry@eecheck.com

  Kiểm tra lý lịch tại Việt Nam

  KoreaEnglish